Thời điểm làn da của bạn được thay đổi. Mãi Mãi.

Khi Dermalogica tiếp xúc với da, sức khỏe làn da được tìm thấy lại. Dermalogica là lựa chọn hàng đầu của các chuyên gia chăm sóc da chuyên nghiệp và người tiêu dùng trên toàn cầu.  Vì sao?

Bởi vì hơn 28 năm qua, Dermalogica đã chuyên tâm mang đến kết quả cho sức khỏe làn da thông qua việc huấn luyện, các công thức tân tiến, và những lời khuyên chuyên nghiệp, chứ không phải thông qua quảng cáo, đóng gói bắt mắt, những lời hứa hão huyện hoặc cường điệu nói quá.

Việc huấn luyện được đặt lên hàng đầu.

Câu chuyện của Dermalogica được bắt đầu vào năm 1986, động lực làm thay đổi ngành công nghiệp này khởi nguồn từ Los Angeles từ khoảng năm 1983. Jane Wurwand, một chuyên viên chăm sóc da chuyên nghiệp được huấn luyện tại Vương Quốc Anh trở nên mới lạ so với ngành công nghiệp “Chăm sóc thẩm mỹ” ở Hoa Kỳ ,cô đã nhận thấy rằng việc huấn luyện liên tục về chăm sóc da và cơ thể không tồn tại ở đây. Trong khi cô được huấn luyện một cách toàn diện và nghiêm túc thì sinh viên Hoa Kỳ có bằng cấp trong lĩnh vực này đều không được huấn luyện đầy đủ, thậm chí là không được xem trọng.

Jane đã biến việc huấn luyện thành hành động, cô mở một lớp học nhỏ ở Marina del Rey, California với tên gọi là Viện Nghiên Cứu Về Da Quốc Tế – The International Dermal Institute (IDI).  Cô đã mời những chuyên viên chăm sóc da có bằng cấp để bắt tay vào việc đào tạo cao học giúp họ có khả năng cạnh tranh cao trong công việc sau này.Và ngày nay, IDI được xem là tiêu chuẩn vàng cho chương trình cao học về liệu pháp chăm sóc da và cơ thể với 37 phân viện trên toàn thế giới.

Hiểu biết làn da của bạn.

Thấu hiểu về làn da của bạn là bước đầu tiên để hướng tới sức khỏe làn da. Hãy bắt đầu với chuyên viên chăm sóc da chuyên nghiệp của Dermalogica: May mắn thay, với hơn 100,000 chuyên viên chăm sóc da có mặt trên hơn 80 quốc gia, cơ hội để có một chuyên gia chăm sóc da chỉ đâu đó quanh bạn.

Được trang bị kỹ thuật độc đáo của Dermalogica- Kỹ thuật phân tích Sơ Đồ Gương Mặt, chuyên viên chăm sóc da chuyên nghiệp của Dermalogica sẽ chia làn da của bạn thành từng vùng một và cung cấp cho bạn những lời khuyên hữu ích và định hướng kết quả với chế độ chăm sóc chỉ có thể được thực hiện bởi những chuyên viên được huấn luyện chuyên nghiệp.

Trong thời gian giảng dạy trong IDI, không quá mất thời gian để Jane nhận ra rằng không có dòng sản phẩm nào theo đúng niềm tin của cô về chăm sóc sức khỏe làn da cũng như trái ngược với từ “ Sắc Đẹp ” , do đó, cô tự sáng lập cho bản thân mình. Và năm 1986, Dermalogica ra đời. Quá rõ ràng, chuỗi sản phẩm không chứa thành phần kích ứng hay gây mụn (lanolin, gốc rượu SD, dầu khoáng, màu hay hương tổng hợp) mà lại giúp tăng cường sức khỏe da và đặc biệt là chỉ được kê toa từ những chuyên gia chăm sóc da chuyên nghiệp đào tạo từ IDI.

Với vị trí là một thương hiệu, Dermalogica ngay lập tức làm đảo lộn các mô hình hiện hành của ngành làm đẹp bằng cách xem việc chăm sóc da là một vấn đề sức khỏe, trái ngược với mối quan tâm về mỹ phẩm làm đẹp. Bằng cách chúng tôi loại bỏ các chất gây kích ứng phổ biến từ trong danh sách thành phần, Dermalogica cũng giới thiệu một yếu tố mới và quyền năng vào bản sắc thương hiệu: đó chính là sự chuyên môn của chuyên viên chăm sóc da chuyên nghiệp.

Từ đó, và cho đến bây giờ, tất cả các sản phẩm  đều được sản xuất tại Hoa Kỳ và  không bao giờ thử nghiệm trên động vật, và Dermalogica chỉ được kê toa sử dụng khi có sự tư vấn và trị liệu chuyên nghiệp của các chuyên viên chăm sóc da chuyên nghiệp. Dermalogica,cho đến nay vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của các chuyên viên chăm sóc da chuyên nghiệp trên hơn 80 quốc gia trên toàn thế giới, và thường được kê toa hơn so với những sản phẩm khác.

Dermalogica là một công ty tư nhân với chính sách tiên phong đầu tiên là nghiên cứu và huấn luyện .Cực kỳ quan tâm đến việc hướng dẫn bạn đến một cấp độ mới của việc chăm sóc, tập thể dục cho sức khỏe làn da, trong khi mẫu mã bao bì của Dermalogica  có thể không được thiết kế để phối hợp với màu sắc trong phòng tắm của bạn.

Thêm vào đó, Dermalogica không bao giờ sử dụng những thành phần phổ biến trong sản phẩm làm đẹp như: Dầu khoáng, mỡ cừu, mùi hương và màu nhân tạo hoặc những chất độn rẻ tiền khác. Chắc chắn, công thức cho những thành phần này rất dễ dàng. Nhưng điều quan trọng hơn, chúng lại có hại cho việc chăm sóc da của bạn.

Thay vào đó,Dermalogica đã  sử dụng các thành phần hiệu quả – sự tự tin được hình thành  bởi những chuyên gia chăm sóc da trên toàn thế giới sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong phòng điều trị của họ mỗi ngày vì họ nhận được kết quả.

 

 

Leave a reply