KEM Ủ TÓC – SHISEIDO – FINO PREMIUM TOUCH (230G)

300 000 

✈ Xuất xứ: nội địa Nhật Bản

Kem ủ tóc Fino cùng với hương thơm nhẹ nhàng, giúp cải thiện tóc hư tổn, sơ rối & gãy rụng, mang lại mái tóc óng ả, mượt mà, đầy sức sống.

THƯƠNG HIỆU SHISEIDO

Shiseido là một trong những thương hiệu lâu đời nhất trên thế giới, ra đời vào năm 1872 với tiền thân là cửa hàng dược phẩm mang phong cách phương Tây đầu tiên tại quận Ginza, Nhật Bản. Hãng được thành lập bởi dược sỹ Arinobu Fukuhara sau chuyến đi đến châu Âu và Mỹ. Hiện nay, Shiseido có trong tay 25,000 cửa hàng trên toàn thế giới và sở hữu 11 thương hiệu nhỏ với các sản phẩm mỹ phẩm, chăm sóc tóc dành cho mọi lứa tuổi.

KEM Ủ TÓC – SHISEIDO – FINO PREMIUM TOUCH (230G)

✈ Xuất xứ: nội địa Nhật Bản

?THIẾT KẾ VÀ CÔNG DỤNG?

 ? Kem ủ tóc Fino của Shiseido với nắp đỏ “sang trọng” cùng thiết kế trong hộp nhỏ gọn màu ánh kim bắt mắt.

 ?  Sản phẩm kem ủ Fino có chứa một lượng lớn Vitamin E được chiết xuất từ mầm lúa mì, có công dụng cản trở quá trình oxy hóa diễn ra trong tế bào tóc, từ đó điều hòa lớp biểu bì tóc, giữ ẩm và làm mềm mượt bề mặt sợi tóc. Sử dụng kem ủ như một lớp mặt nạ bao phủ và bảo vệ mái tóc của bạn từ những tác nhân bên ngoài.

 ?  Ngoài ra, trong thành phần còn chứa chất Gelundaina, là một hoạt chất có khả năng hấp thu nhanh chóng vào bên trong lõi tóc, cải thiện những phần tóc hư tổn, phục hồi mái tóc của bạn hoàn toàn khỏe mạng từ sâu bên trong.

? Giúp cải thiện tình trạng tóc xấu, tóc hư tổn, tóc xơ do uốn, nhuộm, sấy, mang lại vẻ đẹp bóng khoẻ cho mái tóc của bạn.

? Hương thơm nhẹ nhàng quyến rũ dễ chịu.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ?

? Bạn nên sử dụng kem ủ tóc Fino hàng tuần để phục hồi tóc hư tổn do khô xơ & gãy rụng.

✅  Xả sạch tóc với nước

✅ Bạn lấy một lượng vừa đủ, từng ít một, thoa lên phía đuôi tóc, rồi dần đến phần tóc gần da đầu (không thoa trực tiếp lên da đầu) sau đó quấn khăn ủ lạnh khoảng 20-30 phút rồi xả sạch lại bằng nước.

? Kết quả có thể khác nhau tuỳ theo cơ địa của từng người.

There are no reviews yet.

Be the first to review “KEM Ủ TÓC – SHISEIDO – FINO PREMIUM TOUCH (230G)”