BÚT KẺ CHÂN MÀY PHẨY SỢI – ETUDE HOUSE – TINT MY 4 TIP BROW (2G)

250 000 

 Xuất xứ: Hàn Quốc

? Trọng lượng: 2g

Bút kẻ chân mày phẩy sợi Tint My 4 – Tip Brow giúp chân mày rõ nét tự nhiên và mềm mại hơn, ngoài ra còn có thể đổi màu cho lông mày được đậm hơn theo ý thích của người sử dụng.

Hiện KV P’Beauty có 2 màu

☘ #No_2: Nâu tự nhiên (Dark Brown)
☘ #No_4: Nâu đen (Gray Brown)

 

THƯƠNG HIỆU ETUDE HOUSE

Etude House trực thuộc tập đoàn Amorepacific Corporation với cái tên theo nghĩa tiếng Pháp là “học tập”. Với bốn tiêu chí ngay từ khi ra đời là: chất lượng tuyệt vời, giá cả phải chăng, mẫu mã dễ thương, màu sắc phong phú và thời trang, Etude House đã tạo được thành công lớn với dòng sản phẩm đầu tay là “Gold Jome”. 

Etude không ngừng nỗ lực nghiên cứu để đổi mới sáng tạo ra những sản phẩm làm đẹp giúp phụ nữ có cuộc sống tốt đẹp hơn. Công ty TNHH Mỹ Phẩm Etude Việt Nam là nhà phân phối chính thức nhãn hiệu mỹ phẩm Etude House- một trong những hàng mỹ phẩm hàng đầu của Hàn Quốc tại thị trường Việt Nam. Youtube Chanel Instagram  

BÚT KẺ CHÂN MÀY PHẨY SỢI – ETUDE HOUSE – TINT MY 4 TIP BROW (2G)

✈ Xuất xứ: Hàn Quốc

?THIẾT KẾ & CÔNG DỤNG?

? Tint My 4 – Tip Brow với đầu bút thiết kế độc đáo với 4 đinh kim nhọn cho phép tạo dáng chân mày dạng phẩy sợi vô cùng tự nhiên.

?  Giúp chân mày rõ nét tự nhiên và mềm mại hơn, ngoài ra còn có thể đổi màu cho lông mày được đậm hơn theo ý thích của người sử dụng.

? Tint My 4 – Tip Brow là sản phẩm kẻ lông mày dạng lỏng, là sự kết hợp sáng tạo giữa bút kẻ và gel kẻ lông mày, chắc chắn sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm mới lạ. Đây là một trong những sản phẩm nhanh hết hàng nhất của hãng Etude House hiện nay.

? Chứa chiết xuất lô hội, quả nho, chanh và cam giúp cung cấp lượng nước và dưỡng chất bảo vệ cần thiết.

? Đặc biệt, khả năng chống thấm nước giúp kiềm dầu nhờn trên da, mồ hôi và nước, giữ được trong thời gian dài mà không lem hay vón cục sản phẩm.

Hiện KV P’Beauty có 2 màu

☘ #No_2: Nâu tự nhiên (Dark Brown)
☘ #No_4: Nâu đen (Gray Brown)

There are no reviews yet.

Be the first to review “BÚT KẺ CHÂN MÀY PHẨY SỢI – ETUDE HOUSE – TINT MY 4 TIP BROW (2G)”