GEL TẨY TẾ BÀO CHẾT – CURE – NATURAL AQUA GEL (250G)

550 000 

 Xuất xứ: Nội địa Nhật

Gel tẩy tế bào chết Cure vượt trội như thế là nhờ thành phần cấu tạo tự nhiên và không chứa chất bảo quản, sản phẩm là dạng gel nước đã được hydro hoá để có thể ngăn chặn quá trình oxy hóa, nhẹ nhàng bóc vỏ, loại bỏ da chết và protein cần thiết, làm cho làn da của bạn mượt mà hơn, sáng hơn và nhẹ nhàng hơn.

GEL TẨY TẾ BÀO CHẾT – CURE – NATURAL AQUA GEL (250G)

 Xuất xứ: Nội địa Nhật

✨THIẾT KẾ & CÔNG DỤNG✨

☔ Gel tẩy tế bào chết Cure với thiết kế bằng vòi nhấn truyền thống, dễ dàng lấy khi sử dụng, sản phẩm được đựng trong chai nhựa trong cứng với dung tích khủng 250ml, thoạt nghe thì có vẻ không nhiều nhưng mình chỉ cần ấn vòi một lần là đã đủ dùng cho cả mặt mỗi lần nên dùng cũng được khá lâu.

☔ Cure Natural Aqua Gel được biết đến là sản phẩm Skincare chuyên về mảng tẩy da chết bán chạy nhất tại Nhật, cứ “12 giây” thì bán được 1 chai, được phụ nữ Nhật ưa chuộng tin dùng.

Tẩy tế bào chết Cure vượt trội như thế là nhờ thành phần cấu tạo tự nhiên và không chứa chất bảo quản, sản phẩm là dạng gel nước đã được hydro hoá để có thể ngăn chặn quá trình oxy hóa, loại bỏ da chết nhẹ nhàng.

Cure Natural Aqua Gel làm sáng da xỉn màu, không đều màu, tẩy da chết nhưng vẫn đảm bảo độ ẩm cho da, sử dụng thường xuyên sẽ làm cho da khỏe, mịn màng hơn, trẻ trung và trắng sáng hơn.

☔ Sản phẩm không màu, không mùi, và đặc biệt không chứa chất bảo quản nên an toàn và thích hợp cho mọi loại da, đặc biệt là các làn da nhạy cảm.

? HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ?

? Đầu tiên các bạn rửa mặt sạch với sữa rửa mặt và thấm cho khô mặt.

? Ấn từ ½ đến 1 bơm sản phẩm ra tay rồi nhẹ nhàng massage theo chuyển động hình tròn. 

? Massage xong thì các bạn rửa lại mặt với nước ấm rồi lau khô mặt. Sau đó có thể dùng các loại skincare của các bạn như bình thường.

? Tẩy da chết 1- 2 lần/tuần mang lại hiệu quả hơn trong việc chăm sóc da của bạn.

? Kết quả có thể khác nhau tuỳ theo cơ địa của từng người.

 

 

There are no reviews yet.

Be the first to review “GEL TẨY TẾ BÀO CHẾT – CURE – NATURAL AQUA GEL (250G)”