Bio-essence là nhãn hiệu chăm sóc da hàng đầu Singapore, được biết đến với hiệu quả dưỡng da an toàn và nhanh chóng. Các dòng sản phẩm đa dạng đáp ứng nhu cầu chăm sóc chuyên biệt và nâng cao cho từng vấn đề về da, chú trọng ngăn ngừa và đẩy lùi các dấu hiệu lão hóa, cho làn da mềm mượt, sáng khỏe và săn chắc. Đặc biệt Bio-essence là nhãn hàng chăm sóc da đầu tiên và duy nhất tự tin tổ chức chuỗi sự kiện Mega Challenge ở nhiều nước khác nhau để thách thức những tuyên bố quảng cáo của mình một cách công khai. , Thông qua đó, hàng triệu phụ nữ Châu Á đã chứng nhận hiệu quả vượt trội của sản phẩm và tin tưởng vào lợi ích mà Bio-essence mang lại cho làn da của họ.Bio-essence luôn dẫn đầu trong việc đổi mới để phát triển những sản phẩm hiệu quả, phục vụ nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng, và từ đó cung ứng những dòng sản phẩm nổi tiếng để giúp bạn sở hữu và giữ gìn làn da khỏe mạnh, mịn màng và ngời sáng.
Bio-essence tự hào trở thành nhãn hiệu chăm sóc da hàng đầu Singapore. Dựa trên kết quả Nghiên cứu thị trường Nielsen doanh số bán tại các kênh bán hàng hiện đại cho nhóm sản phẩm chống lão hóa. Tháng 8/2014 – 7/2015 (Bản quyền 2015, Nielsen)

Bio-essence luôn dẫn đầu trong đổi mới, ứng dụng công nghệ sinh học Bio-energy để phát triển những sản phẩm có hiệu quả cao & nhanh chóng. Luôn phấn đấu cho ra đời những sản phẩm đa dạng thích hợp với nhu cầu không ngừng thay đổi của khách hàng.

Bio-essence tự hào là công ty duy nhất trên thế giới đã tổ chức hơn 100 sự kiện Mega Challenge ở nhiều nước khác nhau để thách thức những tuyên bố trong quảng cáo của mình. Từ đó hàng triệu phụ nữ Châu Á đã chứng nhận hiệu quả vượt trội của sản phẩm và tin tưởng vào lợi ích sản phẩm đã  mang lại cho làn da của họ. Luôn tin tưởng vào việc cung cấp sản phẩm có giá trị cao nhất cho khách hàng, cũng như việc bảo lưu các thành phần tốt nhất trong sản phẩm; đặc biệt là các thành phần chỉ có riêng Bio-essence sở hữu như: nước khoáng sinh học Bio Water, năng lượng khoáng dạng lỏng giúp cung cấp ôxy cho tuần hoàn máu dưới da và đưa dưỡng chất vào sâu bên trong lớp biểu bì.

Giải thưởng của tạp chí Simply Her: Giá trị tốt nhất – Sản phẩm chống thâm quầng mắt Bio-essence 24k Bio-gold Anti-dark Circles Essence with Bird’s Nest Essence.
-Giải thưởng Her World Beauty: Editor’s Choice – Sản phẩm kem nền BB Bio-essence Bio Multi-Effects BB Cream SPF 25/PA++
-Nằm trong danh sách ELLE Beauty IT năm 2011: Dòng sản phẩm dưỡng trắng trung cấp tốt nhất – Bio-essence Bird’s Nest Nutri-Collagen & Whitening Series.
-Giải Singapore Women’s Weekly Best of Beauty Buys 2011:
+Giải Sản Phẩm Dưỡng Ẩm Ban Đêm Tốt Nhất, dành cho Bio-essence 24K Bio-Gold Age Reverse Clear Cream with Bird’s Nest Essence.
+Giải Sản Phẩm Dưỡng Trắng Tốt Nhất, dành cho Bio-essence Tanaka White Ultimate Whitening & All Spots Fading Cream.

 

Leave a reply